Giới thiệu

Tên tiếng Việt

Công ty Cổ phần cơ khí và xây lắp Công nghiệp vic Việt Nam

Tên viết tắt

VIC.,JSC

Địa chỉ

Lô NM9B Cụm CN Phú Thị, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Phone:

+84 2432 032 168

Fax:

+84 2432 032 168

Mã số doanh nghiệp:

0109130504

do Sở Kế hoạch-Đầu tư TP.Hà Nội cấp lần đầu ngày 16/03/2020.

Công ty Cổ phần cơ khí và xây lắp Công nghiệp VIC Việt Nam

“Công  ty  cổ phần  cơ khí và xây lắp công  nghiệp VIC Việt Nam, tiền thân là Tổng đội lắp máy trực thuộc tổng công ty xây lắp công nghiệpViệt Nam VINAINCON.  Sau  quá  trình  hình thành,  phát  triển  và  nhu  cầu  mở rộng  lĩnh  vực hoạt  động  sản  xuất  kinh  doanh  của  Tổng  đội Lắp  máy,  ngày  23  tháng  06  năm  2005 Công  ty  cơ khí và xây lắp công  nghiệp VIC Việt Nam được thành  lập. Sau đó cổ phần hóa thành Công  ty  cổ phần cơ khí và xây lắp  Công  nghiệp VIC Việt Nam theo chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp của Nhà Nước vào ngày  16  tháng  03  năm  2020.

Công ty cổ phần cơ khí và xây lắp công  nghiệp VIC Việt Nam hoàn toàn có đủ năng lực nhận thầu trọn gói từ khâu khảo sát, tư vấn, gia công chế tạo và xây lắp các công trình có quy mô lớn với yêu cầu kỹ thuật cao trong các lĩnh vực sau:

  • Dầu khí
  • Điện – Năng lượng
  • Các ngành khác như: Công nghiệp xi măng, thép, dệt, gỗ, hóa chất và mía đường….”
vision-and-mission-7-1024x603-1.jpg

Tầm nhìn

Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo cùng áp dụng khoa học quản lý, Vic Việt Nam luôn mong muốn trở thành sự lựa chọn hang đầu trong lĩnh vực chế tạo và lắp đặt các sản phẩm cơ khí trong nước và ngoài nước.

Picture3.jpg

Sứ mệnh

Với phương châm “Chất Lượng – An Toàn – Uy Tín” VIC VIỆT NAM cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng ưu việt và an toàn để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường cung ứng sản phẩm cơ khí và chế tạo máy.

gia-tri-cot-loi-giup-doanh-nghiep-dinh-huong-muc-tieu-de-dang-hon.jpg

Giá trị cốt lõi

Giá trị thứ nhất là sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục- tiêu hàng đầu. Giá trị thứ hai là trí tuệ, sáng tạo là nền móng vững chắc của công ty. Giá trị thứ ba là sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Xác định cơ khí là lĩnh vực then chốt trong lĩnh vực phát triển. Công ty cổ phần cơ khí và xây lắp công  nghiệp VIC Việt Nam đã đầu tư nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng, đào tạo nguồn lực chất lượng cao cũng như áp dụng các tiêu chuẩn quản lý an toàn, chất lượng có uy tín như iso, ASME, OHSAS…. Những năm gần đây Vic đã tham gia chế tạo hàng trăm nghìn tấn thiết bị độ chính xác cao cho các dự án trong nước cũng như xuất khẩu sang thị trường châu âu, châu á bằng những sản phẩm được đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng như tính ổn định của sản phẩm. Vic đã và đăng từng bước tham gia vào chuỗi sản xuất toàn cầu bằng các hợp đồng hợp tá, chế tạo thiết bị xuất khẩu cho các tập đoàn đa quốc gia.

Hợp tác với Vic quý khách sẽ cảm nhận được sự chân thành và đạo đức kinh doanh của một doanh nghiệp chân chính.

Ngành nghề hoạt động chính của Công ty bao gồm:

  • Lắp đặt hoàn chỉnh Nhà máy công nghiệp, dây chuyền công nghệ (bao gồm lắp đặt thiết bị, lắp đặt đường ống, lắp đặt kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn, lắp đặt hệ thống điện động lực, điện đo lường điều khiển…).
  • Thi  công  hoàn  thiện  hệ  thống  M&E  trong  xây  dựng  dân  dụng  (Bao  gồm  lắp  đặt  hệ  thống điện, nước, điều hòa thông gió, hệ thống cứu hỏa…).
  • Thi công hoàn thiện các Trạm biến áp có cấp điện áp đến 220KV
  • Chế tạo kết cấu thép, đường ống phối thao, chế tạo thiết bị phi tiêu chuẩn.
  •  Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng nhà máy, dây chuyền công nghệ.
  • Lắp máy, chế tạo thiết bị thuỷ công các nhà máy thuỷ điện

Với những  ngành  nghề hoạt  động  chính kể trên,  Công  ty  đặc  biệt  thành  thạo  và  có  kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên sâu thuộc chuyên ngành Lắp máy, lắp dây chuyền công nghệ, lắp đặt hệ thống điện, lắp đặt hệ thống M&E, duy tu sửa chữa lớn các Nhà máy, tháo dỡ, cải tạo hệ thống máy móc công nghiệp có công suất lớn, gia công và lắp đặt các loại đường ống, thiết bị chịu áp lực cao…

Chính sách chất lượng

Sẵn sàng đáp ứng thỏa đáng mọi yêu cầu về chất lượng của khách hàng theo hợp đồng đã được ký kết cũng như các yêu cầu luật định và chế định quốc tế thích hợp.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho khách hang.

Ứng dụng những tiến bộ khoa học và công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất chế tạo để:

– Giao dịch thuận lợi và giao hàng đúng hẹn.

– Tối ưu hóa chi phí để đạt được giá thành cạnh tranh nhất.

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ do Chúng tôi cung cấp

Cam kết đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, khi khách hàng sử dụng sản phẩm vàdịch vụ của chúng tôi.

Chính sách chất lượng được phổ biến đến toàn thể người lao động trong toàn công ty để mọi người cùng thấu hiểu một cách thống nhất với các mục tiêu chất lượng cụ thể, cùng nhau thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sẵn sàng cung cấp các nguồn lực cần thiết để thực hiện, duy trì và cải tiến liên tục hiệu lực của Hệ thống Quản lý Chất lượng theo các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế : ISO 9001:2015.

Chính sách hoạt động

Nhận thấy chất lượng, uy tín là yếu tố  quyết định và là chì khóa của sự thành công. Chúng tôi xem việc đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ là mục tiêu chiến lược trong sự phát triển bền vững của mình.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho khách hang.

Tập thể chúng tôi đã và đăng không ngừng tìm kiếm, phát triển, cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới khả năng cung ứng sản phẩm. Không có bất kỳ khó khan nào có tể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích của khách hang.

Công ty được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết sáng tạo với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn chủ động tiếp nhận và phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất với quý khách hàng

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết vững mạnh cùng với sự ủng hộ của quý khách hang, chúng tôi chắc chắn sẽ gạt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang tới thành công cho tất cả các khách hàng cùng đồng hành với mình